Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Nam Từ Liêm

Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Nam Từ Liêm

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng nước nóng trong màu đông , khi nhận được yêu cầu khách hàng có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh, bảo dưỡng, tháo lắp bình nóng lạnh công ty thành lập nên chi nhánh :

Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Nam Từ Liêm

Phục vụ tất cả các khách hàng trên địa bàn quận, sau này sẽ vươn xa hơn , mở rộng hơn phục vụ cho tất cả các khách hàng của thủ đô hà nội. làm việc với phương châm :

Tiết kiệm chi phí khách hành – chất lượng được bảo đảm – thi công nhanh gọn – bảo hành trọn đời sản phẩm

Một số sự cố hay gặp ở bình nóng lạnh : như bình không ra nước nóng, bình nóng lạnh không vào điện, bình bị rò rỉ nước…tất cả các sự cố đều được kỹ thuật viên công ty triển khai, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng , giá rẻ.

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-hai-nam-tu-liem

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ : Công ty sửa chữa điện nước Hà Nội

Địa chỉ  : Số 11 Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top