Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Hoàn Kiếm

Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Hoàn Kiếm

Hãy liên hệ với công ty sửa chữa điện nước Hà Nội khi bạn có nhu cầu tìm thợ : sửa bình nóng lạnh sửa chữa bình nóng lạnh, bảo dưỡng, tháo lắp bình nóng lạnh, công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ tết, buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ .

Bạn đang tìm thợ :

Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Hoàn Kiếm

Là địa chỉ đáng tin cậy bởi chất lượng đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ về tay nghề, trình độ chuyên môn, thi công nhanh, sửa chữa điện nước, bình nóng lạnh với giá rẻ nhất, luôn tư vấn tốt nhất cho khách hàng, khi sửa chữa , thay thế linh kiện chính hãng, suất sứ rõ ràng , đúng chủng loại, có hóa đơn , phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-hoan-kiem

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa chỉ  : Số 11 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

One comment

  1. I’m curious to find out what blog platform you have been using?
    I’m having some small security issues with my latest website
    and I’d like to find something more safeguarded.
    Do you have any suggestions?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top