Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Lắp đặt bình nóng lạnh quận Thanh Xuân

Lắp đặt bình nóng lạnh quận Thanh Xuân

Vào mùa đông nhu cầu sử dụng bình nước nóng ra rất lớn, để mua và tự lắp đặt bình nóng lạnh không phải ai cũng làm được, công ty sửa chữa điện nước chuyên khắc phục mọi sự cố của bình nóng lạnh và hướng dẫn quý khách hàng tự lắp đặt bình nóng lạnh mà không cần thợ :

Một số sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh : bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh không vào điện, bình nóng lạnh bị rò rỉ nước, rò điện..

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Thanh Xuân là sự lựa chọn đáng tin cây bởi chất lượng phục vụ đội ngũ nhân viên của công ty lành nghề, luôn tư vấn tốt nhất khách hàng nên mua và sử dụng loại bình nóng lạnh nào tiết kiệm điện, bền đẹp, an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh…

Hãy đến với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống ống nước của bình nóng lạnh chìm nổi, sửa chữa, thay thế linh kiện bình nóng lạnh chính hãng, bảo hành dài hạn, có hóa đơn xuất sứ rõ ràng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-thanh-xuan

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa chỉ  : số 20 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top