Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Lắp đặt bình nóng lạnh quận Tây hồ

Lắp đặt bình nóng lạnh quận Tây hồ

Bình nóng lạnh là vật dụng cần thiết sử dụng trong mùa đông , mang nguồn nước nóng sinh hoạt cho mỗi gia đình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống . Bên cạnh đó không phải nhà nào cũng biết cách sử dụng tránh hư hỏng, an toàn về điện, tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh..

Đối với gia đình có thu nhập thấp việc mua và lắp bình nóng lạnh là việc hết sức khó khăn , để mua và tự lắp bình nóng lạnh với chi phí nhỏ nhất hãy liên hệ với công ty sửa chữa điện nước, lắp đặt bình nóng lạnh quận Tây Hồ sẽ tư vấn miễn phí , cách khắc phục sự cố , cách tháo lắp bình nóng lạnh giá rẻ  nhất.

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần , ngày lễ, ngày tết mà không tính thêm giá dịch vụ , tư vấn miến phí, sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng, có bảo hành….

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-tay-ho

Lựa chọn lắp đặt bình nóng lạnh quận Tây Hồ, là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy của mọi gia đình.

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa chỉ  : số 200 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top