Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Lắp đặt bình nóng lạnh quận Long Biên

Lắp đặt bình nóng lạnh quận Long Biên

Dịch vụ tại nhà, thi công sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Long Biên giá rẻ nhất, đội thợ giỏi, làm việc nhiệt tình, khảo sát báo giá cụ thể trước khi thi công, tư vấn tốt nhất để khách hàng nhận được những sản phảm ưng ý với chi phi nhỏ nhất.

Ngoài sửa chữa điện nước, sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh công ty còn tư vấn giúp khách hàng cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện, an toàn và nên chọn bình nóng lạnh nào là tốt nhất ?

Khi quý khách có nhu cầu về sửa điện nước, sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty  để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, với chi phi rẻ nhất.

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-long-bien

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa chỉ  : Số 544 Nguyễn văn cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top