Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Lắp đặt bình nóng lanh quận Cầu Giấy

Lắp đặt bình nóng lanh quận Cầu Giấy

Công ty chuyên sửa chữa điện nước, sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh tại quận Cầu Giấy, đội thợ chuyên nghiệp lành nghề, được đào tạo và học tập tại các trường đại học cao đẳng hệ chính quy. làm việc tận tâm, tư vấn tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Công ty chuyên khắc phục mọi sự cố của bình nóng lạnh như bình nóng lạnh không vào điện, bình nóng lạnh không ra nước nóng, nước nóng ra yếu hoặc không nóng….

Ngoài ra sửa chữa bình nóng lạnh , công ty tư vấn miễn phí cách khắc phục sửa chữa, và lắp đặt bình nóng lạnh giúp mọi người tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu sử dụng nước nóng.

Lựa chon sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Cầu Giấy là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người, mọi gia đình.

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-cau-giay

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa chỉ  : số 165 Xuân Thủy, Cầu Giây, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top