Home / lắp đặt bình nóng lạnh / Lắp đặt bình nóng lạnh quận Ba đình

Lắp đặt bình nóng lạnh quận Ba đình

Quận Ba Đình là một trong những quận của Hà Nội có dân số đông, do vậy nhu cầu sử dụng nước nóng dành cho sinh hoạt phục vụ cuộc sống có su hướng tăng. Trong quá trình dùng bình nóng lạnh, bình nước nóng hay xảy ra các sự cố như bình không vào điện, bình nóng lạnh không nóng, bình ra nước nóng yếu…biết được nhu cầu tìm thợ :

Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh quận Ba Đình

Công ty chuyên sửa chữa điện nước, lắp đặt, khắc phục mọi sự cố bình nóng lạnh nay có địa chỉ 12 Hoàng Hoa Thám ngay tại địa bàn quận nhằm phục vụ nhanh nhất, nhu cầu cần thợ sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh với giá rẻ nhất , có bảo hành.

Đến với lắp đặt bình nóng lạnh quận Ba Đình, quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên công ty phục vụ nhiệt tình, tư vấn tốt nhất giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt với chi phí rẻ nhất.

lap-dat-binh-nong-lanh-quan-ba-dinh

 

Quy trình lắp bình nóng lạnh : Gồm 5 bước cơ bản

1.Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm , không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

2. Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình, đồng thời quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào

van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất rễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

3. Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh ( tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khă năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình )

4.Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, ( đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

5. Tiến hành đấu nối điện,sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi, ..xem có bị rò điện không. nếu không bị dò điện thì song quá trình lắp đặt bình nóng lạnh.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa chỉ  : Số 12 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0972 575 290 – 0965 673 130

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top